Saturday, 31/07/2021 - 18:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thái Đô

GIAO LƯU KỂ CHUYỆN LỊCH SỬ CỦA CÂU LẠC BỘ NHÂN CHỨNG LỊCH SỬ, VỚI CHỦ ĐỀ "TIẾP LỬA TRUYỀN THỐNG"

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU, KỂ CHUYỆN LỊCH SỬ “TIẾP LỬA TRUYỀN THỐNG” CỦA TRƯỜNG TH&THCS THÁI ĐÔ

Chiều ngày 6.11.2020, Trường TH&THCS THÁI ĐÔ đã tổ chức chương trình giao lưu, kể chuyện lịch sử với chủ đề “Tiếp lửa truyền thống”. Được sự đồng ý của UBND tỉnh Thái Bình - Sở GD & ĐT Thái Bình và sự đồng ý của của UBND – Phòng giáo dục đào tạo huyện Thái Thụy, Trường TH&THCS THÁI ĐÔ phối hợp với Câu lạc bộ “Nhân chứng lịch sử” tổ chức chương trình giao lưu, kể chuyện lịch sử đầy ý nghĩa. Tham dự chương trình có  Ban giám hiệu Trường TH&THCS THÁI ĐÔ cùng toàn thể Cán bộ, Giáo viên và học sinh nhà trường.

Chương trình kể chuyện lịch sử thực sự đã tiếp thêm hiểu biết về quá khứ anh dũng, hào hùng của dân tộc cho các con học sinh Trường TH&THCS THÁI ĐÔ. Hy vọng rằng thông qua các chương trình giàu ý nghĩa như thế này, các em học sinh TrườngTH&THCS THÁI ĐÔ nói riêng, học sinh trên địa bàn huyện Thái Thụy nói chung có thêm nhiều kiến thức về lịch sử dân tộc để sống đúng, sống tốt, có ý chí vươn lên trong học tập và cuộc sống.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI GIAO LƯU

Chương trình văn nghệ chào mừng của đoàn

Các em học sinh vô cùng xúc động khi nghe kể về sự hy sinh anh dũng của 10 cô gái ở ngã ba Đồng Lộc

Với cách kể chuyện hấp dẫn, hài hước của ông, đã thu hút được sự chú ý lắng nghe của các cháu học sinh